Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Sử dụng KEM CHỐNG NẮNG sao cho đúng

Chủ Nhật, 22/08/2021 16:00 CH
🌞🌞 Sử dụng KEM CHỐNG NẮNG sao cho đúng
Nhiều chị em thắc mắc: Tại sao thoa kem chống nắng đều như vắt chanh mà mùa hè da vẫn bị sạm đi?😭😭 Câu trả lời đó là rất có thể nàng chưa sử dụng kem chống nắng đúng cách. Vậy dùng sao cho đúng thì cùng Làn Da Đẹp giải mã nhé!
✅ Các bước thực hiện:
- Làm sạch với sữa rửa mặt, lau lại bằng toner để cân bằng độ ẩm trên da
- Serum Vitamin C (giúp chống oxy hoá và tăng khả năng bảo vệ da)
- Kem dưỡng cung cấp độ ẩm cần thiết cho da
- Kem chống nắng (lựa chọn kem chống nắng phù hợp với tình trạng và loại da của mình nàng nhé).
✅ Sử dụng đúng liều lượng:
Trên các sản phẩm chống nắng thường không hướng dẫn chi tiết về liều lượng sử dụng. Theo ước lượng thì lượng kem chống nắng đủ để bảo vệ da khoảng bằng diện tích một đồng xu hoặc một đường kéo bằng ngón tay trỏ.
✅ Chấm kem chống nắng lên các điểm trên mặt để phân bố lượng kem đồng đều. Massage nhẹ nhàng kem chống nắng đều trên da, để hạn chế tình trạng bị vón hay để lại vệt trắng, nàng nên vỗ nhẹ kem chống nắng trên da thay vì tán.
✅ Chờ 20 - 30 phút trước khi ra ngoài:
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng làn da sẽ bị tổn thương ngay từ những phút đầu tiên khi tiếp xúc với ánh nắng. Bởi vậy, để kem chống nắng phát huy tốt hiệu quả bảo vệ da nàng nên sử dụng trước khi ra ngoài từ 20 - 30 phút.
✅ 6 Thoa lại kem chống nắng sau 2-3 tiếng
Đó là lời khuyên hoàn toàn có cơ sở. Bởi theo các chuyên gia, kem chống nắng thông thường hoặc những sản phẩm dưỡng ẩm chứa thành phần chống nắng không được thiết kế dành riêng để đi bơi hoặc dùng cho các hoạt động ra mồ hôi nhiều. Vậy nên, hiệu quả bảo vệ da sẽ biến mất hoặc giảm hiệu quả nếu không thoa nhắc lại.
Để sở hữu một làn da khoẻ đẹp thì chắc hẳn không thể bỏ qua bước thoa kem chống nắng mỗi ngày. Nhưng thoa sao cho đúng để bảo vệ da toàn diện khỏi tác hại từ môi trường, nàng inbox Làn Da Đẹp để được tư vấn thêm nhé!
💜💜💜💜💜💜💜💜💜
👩‍🔬Mọi thắc mắc về da và các sản phẩm chăm sóc da, cần hỗ trợ bạn hãy thoải mái cmt, inbox cho page nha, hoặc liên hệ
📞 08 3930 0415 hoặc 0903324115
🏥 Địa chỉ duy nhất: 65 Hồ Xuân Hương, P6, Q3, Tp HCM