Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

🏅 K5 ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU tại BV DA LIỄU TPHCM 29/09/2019 và tại CẦN THƠ 05/10/2019

Thứ Tư, 09/10/2019 11:51 SA

➡️ Quy tụ hơn 400 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành da liễu trong nước và cán bộ y tế chuyên khoa da liễu vùng ĐBSCL, hội nghị với chủ đề: “Những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da mãn tính và thẩm mỹ da” được coi là sự kiện hết sức quan trọng nhằm cập nhật, thảo luận về công nghệ, sản phẩm và xu hướng làm đẹp mới trong ngành da liễu.

➡️ Từ đó giúp các chuyên gia có các phương pháp điều trị hiệu quả để cải thiện tối ưu tình trạng bệnh tật, tránh những rủi ro không mong muốn, hướng tới một làn da khỏe đẹp, tươi tắn cho phụ nữ Việt.

 Tham dự hội nghị lần này, kem trị nám K5 nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia da liễu đầu ngành cũng như khách hàng vì tính năng ưu việt giúp trị nám từ gốc với độ an toàn cao, mở ra một liệu pháp trị nám mới hiệu quả cho phái đẹp.

<3 Đây cũng là động lực to lớn để K5 ngày càng hoàn thiện hơn nữa, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em trên con đường lấy lại làn da trắng sáng đều màu không còn đốm nám.
====================
➡️ K5 là dòng Dược Mỹ Phẩm với hoạt chất trị nám đã chứng minh hiệu quả và an toàn bởi viện Bào Chế Friulchem Spa Italia lớn nhất Châu u, đăng tải trên 2 tạp chí Da Liễu nổi tiếng Dermatologic Therapy 2008, và Dematology 2016.

 Tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành nám là tăng sản quá mức hắc sắc tố melanin – từ đó đem lại hiệu quả sạch đốm nám, trắng sáng da sau 4 – 6 tuần.

 K5 được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam và phân phối độc quyền bởi công ty Dược Phẩm ST. Andrews Việt Nam – Công Ty Dược Phẩm Hàng Đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Dược.

 Được 100% bác sĩ BV Da Liễu TW, BV Quân Đội 108. BV Da liễu HCM… lựa chọn sử dụng như liệu pháp trị nám, tàn nhang và tăng sắc tố sau xâm lấn không thể thiếu.

 Với cơ chế tự nhiên và được chứng minh lâm sàng, K5 không gây bất kỳ tác dụng phụ như dị ứng, kích ứng. Do vậy, các chị hãy yên tâm sử dụng K5 nhé!

=================