Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Dầu gội trị gàu ILCAPIL KR

Lược tả : Dầu gội giảm nhờn, trị gàu và dưỡng tóc ILCAPIL KR của Isis Pharma giải phóng bạn khỏi nỗi ám ảnh về gàu, hơn thế nữa, sản phẩm này còn điều chỉnh tuyến nhờn, giúp da đầu của bạn luôn khô thoáng, không xuất hiện gàu trở lại, trị gàu triệt để. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin với mái tóc của mình.

Chi tiết sản phẩm

Gàu xuất hiện do sự kết hợp các yếu tố như cơ địa da đầu và nấm Malassezia, stress, tắm gội quá nhiều, thường xuyên gội bằng nước nóng, mất cân bằng hormon, thức ăn (quá mặn, ngọt, cay)…. Hàng ngày da đầu đào thải một lượng tế bào chết nhất định. Khi lượng tế bào chết tăng lên bất thường, chúng kết hợp lại với nhau hình thành mảng gàu màu trắng hoặc màu xám. Gàu thường đi kèm với ngứa da đầu, không chỉ tạo ấn tượng thẩm mỹ không tốt mà còn khiến bạn hết sức khó chịu. 

Dầu gội giảm nhờn, trị gàu và dưỡng tóc ILCAPIL KR được thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Isis Pharma đặc chế nhằm triệt bỏ hoàn toàn các mảng bám đáng ghét này, kiểm soát dầu trên da đầu một cách hiệu quả và ngăn không cho gàu quay trở lại.

Hướng dẫn sử dụng dầu gội giảm nhờn, trị gàu và dưỡng tóc ILCAPIL KR

Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa lên tóc và nhẹ nhàng massage từ chân tóc đến ngọn tóc trong vòng vài phút, sau đó xả nước sạch. Tránh để dầu gội dính vào mắt. Dùng 2-3 lần/ tuần.

Sản phẩm không gây kích ứng da.

Thành phần chính

  • Oxtopirox: kháng nấm Melassezia Furtur, giảm gàu, giảm ngứa.
  • Zincidone: giảm tiết bã nhờn trên da đầu bằng cách ức chế Ezym 5 Alpha Reductase
  • Salicylic acid: làm mềm và bong tróc lớp tế bào chết trên da, chống tiết bã nhờn, giúp cho các hoạt chất khác thấm tốt vào da
  • Natural bisabolol: kháng viêm, kháng nấm và làm giảm kích ứng da
  • Panthenaol (Provitamin B5): giữ ẩm, phân giải lượng dầu thừa trên da, kháng viêm và làm lành các thương tổn trên da đầu
  • Niacinamide (Vit.PP): kháng viêm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm và dưỡng tóc
  • Sodium shale oil sufate: kháng viêm, giảm gàu, giảm ngứa.

"