Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

Chi tiết sản phẩm

K5 CRYOLASER-ANTI BROWN SPOTS SKIN LIPOGEL-là sản phẩm chuyên biệt sáng da và ngăn ngừa chứng tăng sắc tố sau liệu pháp lazer, phi kim, vi kim...điều trị nám. Sàn phẩm còn có thành phần chống tia UV, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.
K5 CRYOLASER-ANTI BROWN SPOTS SKIN LIPOGEL- là gel chống lại các đốm nâu trên da, tập trung ở tay, mặt và cổ do các yếu tố khác nhau như: tiếp xúc ánh nắng quá mức, tuổi tác, dùng thuốc tránh thai đường uống, sử dụng các sản phẩm nhạy cảm với ánh sáng và cũng được dùng để điều trị tàn nhang và sắc tố quanh sẹo gây bởi mụn hoặc phẩu thuật.
K5 CRYOLASER- đặc biệt được chỉ định và đã kiểm tra trong các trường hợp tăng sắc tố sau khi điều trị laser hoặc phương pháp làm lạnh đôi khi xuất hiện các đốm nâu trên da.
Tác động làm sáng màu nhanh và hiệu quả cao.
K5Cryolaser (Pidobenzone 4%)  - sử dụng cho mọi loại nám , hiệu quả như Hydroquinone nhưng an toàn và không gây hại cho da. K5 Cryolaser là sản phẩm chuyên biệt làm sáng da, mờ nám và ngăn ngừa chứng tăng sắc tố sau liệu pháp điều trị nám có xâm lấn như laser, áp lạnh, lăn kim… và cũng dùng để điều trị tàn nhang , thâm, đốm tạo ra do điều trị mụn trứng cá, phẫu thuật. 
K5Cryolaser( Pidobenzone 4%)  làm sạch các đám sắc tố tích tụ từ bên trong nhờ Pidobenzone 4%  đồng thời bảo vệ da từ bên ngoài bằng Ethylhexyl Methoxycinnamate ( SPF 10 ).

 

"

Làm sạch và bôi lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày với một lượng vừa đủ, mát xa nhẹ nhàng tới khi lớp gel được hấp thu hoàn toàn.

Kết quả dáng kể đạt được sau 3-4 tuần điều trị, sử dụng 6-8 tuần cho kết quả ổn định.

 Tác dụng phụ: Chưa tìm thấy .

Chú ý đề phòng:
 
Chỉ dùng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt. Bôi trên diện tích nhỏ. Trong trường hợp dị ứng, ngừng sử dụng.
 
Bảo quản:
 
Ở nhiệt độ phòng, trong bao bì gốc để tránh ánh sáng và ẩm.
NSX & HSD: Xem trên bao bì