Địa chỉ duy nhất tại 65 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, Tp HCM

FLEX CYSTINE B6 ZINC - VIÊN UỐNG CHỐNG RỤNG TÓC

Lược tả : FLEX CYSTINE B6 ZINC - VIÊN UỐNG CHỐNG RỤNG TÓC

Chi tiết sản phẩm

FLEX CYSTINE B6 ZINC - VIÊN UỐNG CHỐNG RỤNG TÓC:

 

Giải pháp hiệu quả làm ngưng nhanh tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích mọc tóc nhanh trở lại và bóng mượt hơn. 

Giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc; giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời giúp thải độc do ảnh hưởng của các hóa chất sử dụng cho tóc (thuốc nhuộm, uốn, ép tóc,…)

Công dụng:

 •  Bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc; giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp; giúp ngăn ngừa rụng tóc.
 •  Giúp thải độc do ảnh hưởng của các hóa chất sử dụng cho tóc (thuốc nhuộm, uốn, ép tóc,…).

Thành phần :

 • Vitamin B6 ............................................. 50mg
 • Zinc ........................................................ 6mg
 • L-Cystine ............................................... 500mg

  THÔNG TIN THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:

  • Cystine B6 chứa L-Cystine và Vitamin B6 làm tóc ngưng rụng ngay chỉ sau hơn 02 - 03 tuần đồng thời kích thích mọc tóc lại chỉ sau hơn 03- 04 tuần (tùy từng tình trạng) và bóng mượt hơn.
  • Vitamin B6 và tóc: Ngoài chuyển hóa năng lượng và sản xuất hồng cầu, Vitamin B6 cùng các Vitamin B khác giúp giữ cho mái tóc khỏe mạnh. Vitamin B6 cũng rất quan trọng cho sức khỏe của da, Trong khi chế độ dinh dưỡng là một yếu tố thiết yếu trong việc thúc đẩy sức khỏe tóc và ngăn ngừa mất tóc, một bài viết năm 2002 được công bố trên tạp chí da liễu lâm sàng và thực nghiệm về lợi ích của việc bổ sung Vitamin B6 khi thiếu hụt .
  • Vitamin B6 trong da liễu: Trong khi thiếu hụt dinh dưỡng có thể dẫn đến rụng tóc, một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung Vitamin B6 thúc đẩy tăng trưởng tóc. Một nghiên cứu năm 2013 được công bố Archives of Research da liễu cho thấy liều cao Vitamin B6 cùng với L-Cystine giúp ngăn ngừa rụng tóc trong điều trị hóa trị liệu ở Chuột. Một nghiên cứu Ba Lan công bố vào năm 2001 tại Wiadomosci Lekarskie thấy rằng Vitamin B6 tiêm tĩnh mạch giúp cải thiện tình trạng tóc và ngăn rụng tóc trong một nhóm phụ nữa bị rụng tóc lan tỏa, hoặc thưa tóc. Các nghiên cứu năm 2013 trên Chuột cũng bao gồm bổ sung L-Cystine Vitamin B6 .

  Đối tượng sử dụng

  • Viên uống dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân; những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu, người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…
  • Dành cho cả Nam và Nữ
  Liều lượng và cách sử dụng
  • Uống 1 viên với nhiều nước, uống trước khi ăn
  • Uống 2 viên/lần, uống 2 lần/ngày. Dùng liên tục trong 2-3 tháng và nghỉ 1 tháng hoặc dùng 15 ngày mỗi tháng.

   Quy cách: Hộp x lọ x 60 viên

   Sản xuất tại: NATURE GIFT USA